Công ty TNHH Công nghệ Dowin Toàn cầu Bắc Kinh

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Beijing Global Dowin Technology Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Certifications
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  We have independent manufacturing workshops and modern production lines. Chúng tôi có các xưởng sản xuất độc lập và dây chuyền sản xuất hiện đại. The staff members of our company are all trained to take their position and are skillful at their jobs. Các nhân viên của công ty chúng tôi đều được đào tạo để đảm nhận vị trí của họ và khéo léo trong công việc. We strictly control every step in production from raw material purchase to manufacturing. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ từng bước trong sản xuất từ ​​mua nguyên liệu thô đến sản xuất. We produce our product with the techniques strictly in accordance with the requirements of the customers so as to make customer-satisfying product. Chúng tôi sản xuất sản phẩm của chúng tôi với các kỹ thuật theo đúng yêu cầu của khách hàng để làm cho sản phẩm làm hài lòng khách hàng. We produce our products with standardized operation and we never stop improving our production technology. Chúng tôi sản xuất các sản phẩm của chúng tôi với hoạt động tiêu chuẩn hóa và chúng tôi không bao giờ ngừng cải tiến công nghệ sản xuất của chúng tôi.

   

   

  Beijing Global Dowin Technology Co.,Ltd

 • OEM/ODM

  Đó là một niềm vui lớn để củng cố các nhà phân phối, đại lý hoặc khách của bạn với thương hiệu riêng của họ. Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại sản phẩm của OEM và ODM.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Our company incorporates the values of sincerity, responsibility and professionalism into the development of our products as well as the interactions with our customers in order to sustain our long term viability and success. Công ty chúng tôi kết hợp các giá trị của sự chân thành, trách nhiệm và tính chuyên nghiệp vào việc phát triển các sản phẩm của chúng tôi cũng như các tương tác với khách hàng để duy trì khả năng tồn tại lâu dài và thành công của chúng tôi. Our sincere relationships with our customers originates from sense of responsibility towards achieving the highest levels of quality in an industry so important to society. Mối quan hệ chân thành của chúng tôi với khách hàng bắt nguồn từ ý thức trách nhiệm đối với việc đạt được mức chất lượng cao nhất trong một ngành rất quan trọng đối với xã hội. And we will continue to meet that standard through R&D, innovation and quality as we constantly strive to push the industry into the future. Và chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng tiêu chuẩn đó thông qua R & D, đổi mới và chất lượng khi chúng tôi không ngừng nỗ lực để thúc đẩy ngành công nghiệp trong tương lai.

  In the field of research and development, we are actively communicating with our customers. Trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, chúng tôi đang tích cực liên lạc với khách hàng. Improve and improve the product. Cải thiện và cải tiến sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
Beijing Global Dowin Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mrs. Nicole Weng

Tel: +86 18390057132

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)